GIÁ MỞ BÁN SHOPHOUSE SAIGON MIA + CĂN HỘ VĂN PHÒNG OFFICE TELMở bán Officetel Saigon mia Tháp Southern Mia & Tháp Northern Mia giá hấp dẫn từ 1 tỷ/căn


Nhận đặt chỗ căn thương mại shophouse saigon mia chọn vị trí đầu tư sinh lời .


Hưng Thịnh Corp giới thiệu mô hình Office-tel (văn phòng + Khách sạn) tại Khu Phức Hợp Cao Cấp Saigon Mia - Khu Dân Cư Trung Sơn . Tại đây chủ nhân được đăng ký kinh doanh và nghỉ ngơi qua đêm và sử dụng tiện ích cao cấp, giá chỉ từ 1 tỷ/căn, Thanh toán trong vòng 28 tháng hoặc ngân hàng hỗ trợ vay trong vòng 30 năm. Chương trình chiết khấu lên đến 250tr.


*** Đây là phân khúc phát triển mới trong thị trường bất động sản hiện nay. Nhưng là kênh đầu tư an toàn nhất và hiệu quả nhất.

1. LỢI ÍCH: Khả thi và tiết kiệm khi sử dụng văn phòng Officetel
– Vị trí tại trung tâm thành phố.
– Diện tích phù hợp.
– Tiết kiệm chi phí: đầu tư, nhân sự, trang trí, thiết bị văn phòng…
– Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp.

OFFICE TEL SAIGON MIA - VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC CHO DOANH NGHIỆP
2. Giải pháp văn phòng thông minh cho Doanh nghiệp nhỏ – Nhu cầu lớn

Là mô hình gồm nhiều văn phòng nhỏ phân chia theo nhu cầu của người sử dụng với đầy đủ trang thiết bị cần thiết & phân khu chức năng sử dụng chung theo nhu cầu khách hàng


3. Đối tượng sử dụng OFFICETEL:
Công ty vừa và nhỏ, Văn phòng đại diện tại Việt Nam, nhóm nghiên cứu
Diện tích văn phòng đa dạng từ: 30m2 đến 45m2 

4. Phân khu chức năng dùng chung OFFICE TEL:

– Phòng họp, sảnh tiếp khách, tiếp tân tòa nhà, hộp thư, pantry, …
– Bảng hiệu các công ty đặt tại sảnh, sử dụng địa chỉ văn phòng tại khu vực trung tâm để giao dịch,


Nhanh tay sở hựu một căn Officetel sài gòn mia cho riêng mình tại vị trí đắc địa độc tôn tại Khu Dân Cư Trung Sơn,với giá chỉ 1 tỷ/căn. Chương trình bán hàng đặc biệt ngày mở bán  nhiều phấn quà ưu đãi cho quý khách hàng lựa chọn. 

Liên hệ : 0938.984.442 - 0938.395.508 Ms Yến 


*** SỰ KHÁC BIỆT SHOPHOUSE SAIGON MIA.Từ trước đến nay, căn hộ shop luôn là sản phẩm được giới đầu tư săn đón, đặc biệt là ở các dự án cao cấp và có quy mô lớn. Bằng chứng là đối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 100% căn hộ shop đều không được chính thức mở bán hay truyền thông ra thị trường vì tất cả các căn hộ shop đều đã có khách đặt mua trước khi chính thức mở bán. Chính vì thế, đối với 1 khu phức hợp cao cấp 5 sao đầu tiên Khu Nam Sài Gòn với quy mô gần 1.000 căn hộ và khu phức hợp giải trí Pari by Night - Nhà hàng tiệc cưới đầu tiện tại Việt Nam.Căn hộ thương mại shophouse Saigon Mia chắc chắn cũng sẽ gây sốt, Hiện nay, đã có ít nhất 50 khách hàng đang quan tâm căn hộ shop trong khi tổng số lượng căn hộ Shophouse rất hạn chế. Chính vì thế, nếu bạn quan tâm căn hộ shop, hãy gọi ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu 1 căn hộ Shophouse sài gòn mia với giá gốc chủ đầu tư.


  Căn hộ SHOPHOUSE Saigon Mia - mua ngay kẻo lỡ.

Căn thương mại Shophouse Saigon Mia là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỉ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở bán.

Liên hệ đặt chỗ sớm : 0938.984.442 - 0938.395.508

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét